Chat Facebook

ĐIỂM DANH BỘ BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI ĐẸP MÊ LY năm 2024

ĐIỂM DANH BỘ BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI ĐẸP MÊ LY năm 2024

ĐIỂM DANH BỘ BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI ĐẸP MÊ LY năm 2024

Bàn ghế gỗ ngoài trời là một lựa chọn ấn tượng cho không gian thư giãn sân vườn của ngôi nhà, bởi sự sang trọng và cao cấp vốn luôn gắn liền với các đồ vật làm từ gỗ. Ngoài ra để thích nghi được với thời tiết mưa nắng thất thường, bàn ghế gỗ ngoài trời đòi hỏi một chất gỗ thật tốt và được xử lý kỹ lưỡng ở khâu sản xuất, nhằm chống tốt mối mọt, ẩm mốc, mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Lưu ý khi chọn bàn ghế gỗ ngoài trời

1. Chất liệu gỗ

Bàn ghế gỗ ngoài trời có thể được làm từ rất nhiều loại gỗ. Bạn nên chọn những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời có cấu tạo từ những dòng gỗ mang kết cấu tốt, độ cứng cao, có tính chịu nhiệt, chịu ẩm, chống nấm mốc mối mọt để đảm bảo độ bền lâu dài.

Những dòng gỗ tự nhiên cao cấp chuyên dùng trong sản xuất ngoại thất có thể kể đến như gỗ tràm, gỗ tếch (gỗ teak/ gỗ giá tỵ)...hoặc gỗ nhựa công nghiệp, giúp sản phẩm chống chịu tốt dưới mưa nắng và cho tuổi thọ sử dụng cao.

2. Chất lượng cấu tạo

Những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời đẹp và chất lượng cần được trau chuốt kỹ lưỡng bề mặt, không khuyết, không chắp vá và phải được làm từ gỗ đặc. Bạn nên kiểm tra màu sắc, nước sơn bảo vệ trên mặt gỗ để chắc chắn sản phẩm đều màu, không loang lổ, vân gỗ sắc nét, bề mặt nhẵn bóng, không nứt nẻ, thiếu hụt.

Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời làm từ các ván gỗ kết ráp sẽ rất dễ bị đọng nước, xẻ nứt khi phải chống chịu thường xuyên dưới mưa nắng ngoài trời. Điều này gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. 

3. Giá thành

Những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời thường có giá thành nhỉnh hơn những ngoại thất làm từ chất liệu khác như ghế sắt, Do đó, khi chọn mua bàn ghế gỗ ngoài trời, bạn nên cân nhắc chọn sản phẩm có giá thành cân đối với chi phí chung của công trình.

Theo đó, những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời đẹp nhưng có cấu tạo và thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải, hoặc được kết hợp chung cùng những chất liệu khác sẽ cho một mức giá mềm hơn, phù hợp chi phí với nhiều khách hàng hơn. 

XIN GIỚI THIỆU

BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI-GỖ THÔNG DẦU DO CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ AICI SẨN XUẤT

Mẫu bàn ghế gỗ ngoài trời sử dụng phổ biến hiện nay

Bàn ghế gỗ ngoài trời gỗ thông luộc dầu. Với tính chất chịu được nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời. Ghế gỗ cafe ngoài trời làm bằng gỗ thông luộc dầu có độ bền tốt hơn các loại gỗ thông thường. Tuy vậy chủ nhà cần làm mái cho khu vực đặt bàn ghế café thư giãn ngoài trời để hạn chế nước mưa hoặc ánh sáng trực tiếp. Chất lượng gỗ thông luộc dầu ở chúng tôi là duy nhất trên thị trường qua nhiều năm tích lũy kinh nhiệm làm nghề. Gỗ luộc dầu chống mối mọt, ít chịu ảnh hưởng thời tiết khắc nhiệt nóng ẩm vi sinh vật phá hủy gỗ trong thời gian dài hơn bình thường

Bàn ghế gỗ tự nhiên cho ứng dụng ngoài trời có vân gỗ tự nhiên đẹp. Tuy gỗ thông không có độ cứng cao như sồi hay đinh lim sến táu, nhưng giá bộ bàn ghế gỗ tự nhiên ngoài trời gỗ thông kinh tế hơn nhiều.

Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên ứng dụng ngoài trời, gỗ thông luộc dầu có thể coi là bộ bàn ghế quốc dân vì chi phí rất hợp lý và kiểu dáng phù hợp với bàn ghé thư giãn hay bàn ghế café, bàn ghế sân vườn,

Nhà máy xử lý luộc tẩm dầu gỗ tự nhiên cho ứng dụng ngoài trời

Mẫu bàn ghế gỗ ngoài trời, trong nhà mộc mạc đẹp đáng mua nhất năm 2024